Go to Top

Features

  • เครื่องพ่นสีเพื่อรักษาความลับ

  • การใช้และการบำรุงรักษา

  • ที่เกิดจากสาเหตุการอุดตันของหัวฉีด

เครื่องพ่นสีเพื่อรักษาความลับ

1、 ระหว่างการขนส่งต้องยึดรถฉีดพ่นที่ไม่สามารถช่วยให้รถเลื่อนได้อย่างอิสระ

2、 เมื่อเครื่องไม่ทำงานเมื่อต้องจอดรถในสถานที่ฉีดพ่น ( สเปรย์อย่างต่อเนื่องแฟลชแฟลชในเวลาไม่เกิน 3 ชั่วโมง ) หรือหัวฉีดหัวฉีดหยุดทำงานเมื่อผิวสัมผัสกับอากาศโดยตรงในเวลาไม่เกิน 15 นาที ) เพราะหมึกระเหยขนาดใหญ่บนหัวฉีดหมึกแห้งเร็วและปลั๊กหัวฉีด

3、 เมื่อพิมพ์พบว่ามีสถานการณ์ที่เข็มหักแล้วอย่ารีบทำความสะอาดหัวฉีดสเปรย์ทำความสะอาดรถก่อนย้ายไปดูที่ใต้เครื่องว่ามีตะกอนหมึกหรือเป็นเส้นใยประเภทวัสดุที่แขวนที่หัวฉีดและหัวฉีดเข็มยืนยันว่าเหตุผลที่ทำหลังจากการประมวลผลที่สอดคล้องกันของหัวฉีด

4、 หมั่นเปลี่ยนหมึกตัวกรอง ( ระยะเวลา 3 เดือน )

5、สภาพแวดล้อมในการทำงานเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องระบายอากาศให้สะอาดเพื่อหลีกเลี่ยงแสงแดดโดยตรงเครื่องจัดหาระบบหมึกใช้หมึกระบบจะต้องปิดผนึกและบรรยากาศที่ต้องการเชื่อมต่อให้แน่ใจว่าได้เพิ่มตัวกรองอากาศและอุปกรณ์ในการทำงานให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในการลดฝุ่นและพื้นที่ทำงานทุกวันรับรองว่าถูพื้นหนึ่งครั้ง

6、เมื่อเครื่องไม่ทำงานปิดเมื่อรถต้องย้ายไปตั้งอยู่ที่เมืองให้ใช้ครีมบํารุงผิวชุ่มชื้นขึ้นหัวฉีดหัวฉีดโดยตรงอาจจะไม่สัมผัสกับความชื้นในอากาศ

7、อุปกรณ์หัวฉีดต้องสอดคล้องกับมาตรฐานอุปกรณ์ที่ใช้ในครีมบํารุงผิวให้ความชุ่มชื้นบำรุงผิวถ้าเครื่องมีปัญหาต้องให้เร็วที่สุดที่จะจัดการ ( ระยะเวลาไม่เกิน 2 วัน ) ในระหว่างการบํารุงรักษาตามวิธีปกติ

1、สำหรับการบำรุงรักษาของเครื่องเป็นหลักดูแลเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องพิมพ์ภายในปัญหาการทําความสะอาดเครื่องทำความสะอาดเป็นประจำเพราะเป็นวิชาบังคับในประจําวันของผู้ใช้ เพราะเศษฝุ่นในอากาศและพิมพ์จะง่ายต่อการติดเชื้อที่เปราะบางในส่วนหลักของเครื่องพิมพ์ที่พิมพ์ผิดเพราะพิมพ์ออกมา ดังนั้นนอกจากเพื่อให้สภาพแวดล้อมการทำงานที่ดีนอกจากจะสร้างนิสัยที่ดีทําความสะอาดอย่างสม่ําเสมอของเครื่องพิมพ์ เมื่อทําความสะอาดทั่วไปเป็นการใช้น้ำเช็ดล้างเครื่องสะสมฝุ่นภายนอก แล้วใช้แปรงที่อ่อนนุ่มและเรียบผ้าแห้งสะอาดภายในเครื่องพิมพ์หรือแอลกอฮอล์สำลีเช็ดฝุ่นทั้งหมดภายในเครื่อง หมายเหตุ : ก่อนการทำความสะอาดจะต้องใส่พลังงานลงโดยรวมของเครื่องจักร

2、เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ททุกแบริ่งและรางหมั่นเช็ดทำความสะอาดและเคลือบด้วยน้ำมัน

3、หมั่นเปลี่ยนหรือทำความสะอาดตัวกรองและระบบถนน monlchamus

1、การเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของอุณหภูมิและความชื้นของหัวฉีดและหัวฉีดหมึกอุดตันหลังจากถูกทำลาย

2、หัวฉีดหัวฉีดแรงดันต่อผลกระทบของ

3、ไฟฟ้าสถิตในอิทธิพลของเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทและหมึก

4、วิธีทำความสะอาดหัวฉีดกับผล – แนะนำให้ใช้ฟองน้ำหรือฟองน้ำเช็ดหัวเซ็นอย่าใช้กระดาษธรรมดา

5、หมึก – หมึกมีความหนืดสูงความหนืดสูงเกินไปจะทำให้หมึกในหลอดหมึก 2 ส่งผลให้ปริมาณของหมึกอิงค์เจ็ทที่ไม่เพียงพอ , ไม่เพียงพอ , โดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูหนาวเป็นปรากฏการณ์ที่โดดเด่นมากขึ้น

6、หมึก – หมึกมีความหนืดต่ำมีความหนืดต่ำบางเกินไปและหมึกอิงค์เจ็ทได้อย่างรวดเร็วและพ่นหมึกไปยังผ้าจะสะท้อนกลับเข้ามาในหัวทำให้หมึกที่อยู่บนหัวทำให้หัวฉีดอุดตัน